Gửi Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH NHL INDUSTRIES VN kính chúc quý khách dồi dào sức khoẻ, may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

Kể từ khi công ty được thành lập cho tới nay, trải qua gần 05 năm hoạt động và trưởng thành trong lĩnh vực thương mại kinh doanh và dịch vụ công nghiệp, tàu biển và hàng hải. Trong bối cảnh thị trường và nền kinh tế Việt Nam đã và đang chịu ảnh hưởng chung của nền kinh tế thế giới cũng như khu vực. Bằng sự tự tin, năng động sáng tạo, luôn lắng nghe, luôn tìm hiểu, không ngừng cải tiến các phương thức phục vụ khách hàng, lấy chất lượng và đạo đức kinh doanh làm nền tảng. Công ty TNHH NHL INDUSTRIES VN đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm, đáp ứng thời gian mà còn bởi tinh thần, thái độ phục vụ tận tình và những dịch vụ hậu mãi tốt sau bán hàng. 

Với phương châm hoạt động: “NĂNG SUẤT – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ - HÀI LÒNG”. Và với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa các sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh Công ty đến với tất cả Quý khách hàng.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những khách hàng của mình; bởi sự tin tưởng hài lòng của khách hàng chính là thành công của Công ty. Đây là kết quả, là thước đo những bước trưởng thành vững chắc mà trong đó có sự đóng góp rất lớn của tất cả Quý khách hàng đối với chúng tôi.

Công ty TNHH NHL INDUSTRIES VN trân trọng cảm ơn những tấm lòng tri ân, niềm tin và sự hợp tác quý báu của tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Công ty.

Để phục vụ khách hàng tốt nhất và thông tin cập nhật sản phẩm tốt hơn Quý khách hãy đến thăm trang sản phẩm, hy vọng sẽ đáp ứng được những nhu cầu của quý khách.

Cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, nhấc máy liên hệ với chúng tôi, rất sẵn sàng phục vụ.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công.

 

TRẦN THỊ TUYẾT LÂM

Giám đốc